0904795885

Về chúng tôi

Công ty xây dựng công trình thể thao VEC - VEC Sports Construction (VSC,ltd) là doanh nghiệp chuyên về thi công và cung cấp dịch vụ thi công công trình thể thao. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về sân thể thao như: thi công sân cỏ nhân tạo, thi công bể bơi, thi công sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis,...

Lĩnh vực kinh doanh 

Chúng tôi nhận thi công đa dạng các loại sân thi đấu thể thao ngoài trời như sân cầu lông, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền... Sports Construction cam kết thi công đúng kỹ thuật, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Mục tiêu 

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình  trong chiến lược phát triển lâu dài trên thị trường, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với sự năng động nhiệt huyết của một tập thể cùng chí hướng quyết tâm xây dựng nên thành công của một thương hiệu uy tín. 

Phương châm 

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất phù hợp với nhu cầu và đi kèm theo đó là chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thi công công trình thể thao VEC - VEC Sports Construction

  • Hotline: 0845.79.5885
  • Email: cskh.thicongsanthethao@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 5, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Danh mục tin

0.07473 sec| 1851.258 kb